Địa chỉ: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng
0904 472 007

Khóa học làm phim

Khóa học làm phim

Thời gian:

Học phí: 1.500.000đ

Lịch học: Các ngày trong tuần từ T2-T7

Làm phim hay còn được gọi với cái tên khác Làm video clip là công việc kỹ thuật, người dựng phim có nhiệm vụ sử dụng các phần mềm để loại bỏ hoặc ghép nối những đoạn phim lại với nhau để cho ra một bộ phim hoàn chỉnh. Ngoài ra còn phải hiểu được tầm quan trọng của việc cắt, ghép các đoạn phim, hiểu được các nguyên lý để tạo ra nhịp điệu, tiết tấu cho phim. Chính vì vậy, nếu muốn trở thành người làm phim chuyên nghiệp, bạn cần có kiến thức tổng hợp về phần mềm.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm dựng phim. Tuy nhiên, Adobe Premiere là phần mềm được các nhà làm phim trên thế giới tin tưởng lựa chọn.

Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, lĩnh vực làm phim đã không còn chuyên biệt và khó tiếp cận nữa. Có đam mê, sáng tạo cộng với một khóa học làm phim, bất cứ bạn trẻ nào cũng có thể tự tạo cho mình những đoạn phim ngắn, clip quảng cáo đầy sáng tạo với ý tưởng độc đáo, mới lạ.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÀM PHIM

Hiện nay, đăng ký khóa học làm phim chuyên nghiệp cũng không còn khó khăn như trước khi có nhiều địa chỉ uy tín đào tạo ngành nghề này. Trung tâm tin học VLC – một trong những cơ sở đào tạo thiết kế đồ họa làm phim chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Điểm nổi bật của khóa học làm phim tại VLC đó là học viên sẽ được tiếp cận với những bài giảng thực tế, được giáo viên lâu năm trong nghề giảng dạy, chia sẻ cũng như truyền đạt kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kiến thức để có thể làm việc với các vị trí liên quan đến dựng phim, làm phim, chuyên gia kỹ xảo điện ảnh,…

Thời lượng môn học: 10 buổi

Học phí môn học: 1.500.000VNĐ (Nộp lúc đăng ký học)

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC LÀM PHIM

Địa điểm học: 40B/369 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0904472007 Mrs Tâm (Zalo)

Email: tuvan007vlc@gmail.com

Website: www.tinhocvlc.edu.vn

Trung tâm tin học VLC Hải Phòng

Bài viết hữu ích
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Địa chỉ: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng
  • Email: tuvan007vlc@gmail.com
  • Hotline: 0904 472 007 / 0904 534 529
  • www.tinhocvlc.edu.vn

Khóa học làm phim Hải Phòng

Dạy dựng phim trên máy tính

Học làm phim trên máy tính Hải Phòng

Lớp học làm phim Hải Phòng