Địa chỉ: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng
0904 472 007

Tin học văn phòng

Tin học văn phòng

Thời gian: 10 buổi

Học phí: 800.000đ

Lịch học: Các ngày trong tuần từ T2-T7

Tin học văn phòng là một nhánh trong ngành CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, chú trọng đến khả năng xử lý các công việc thường được sử dụng trong văn phòng như: thao tác với văn bản, bảng tính, trình chiếu. Tin học văn phòng gồm bộ công cụ Microsoft Office liên quan như Microsoft Office Word, Microsoft Office Excel, Microsoft Office Power Point, Microsoft Office Access, … với rất nhiều các phiên bản khác nhau nhưng về cơ bản là phục vụ cho công việc văn phòng nói chung.

Trong thời đại công nghệ thông tin (IT – Information Technology) phát triển đến mức không thể tin nổi như thế này thì đã phát sinh một khái niệm “KHUYẾT TẬT IT” ->  để chỉ về những người mù tịt về công nghệ thông tin. Thực chất, Tin học văn phòng cũng chỉ là một nhánh nhỏ trong ngành công nghệ thông tin vô cùng bao la rộng lớn. Thành thạo về Tin học văn phòng cũng giống như “xóa mù chữ” cho mọi người trong lĩnh vực công nghệ thông tin vậy.

Khi có ai đó nhắc tới các cụm từ “Tin học văn phòng”,  “Tin học văn phòng cơ bản“, chắc ai cũng sẽ nghĩ tới bộ sản phẩm ứng dụng Word – Excel – Powerpoint, chúng mang những tính năng ứng dụng rất rộng rãi và được áp dụng phổ biến trong việc thực hiện các công việc văn phòng, giấy tờ hiện nay. Đứng trước những tính năng đa dạng của bộ 3 ứng dụng này, không ít người lần đầu tiên tiếp cận đã bị CHOÁNG và loay hoay không biết mình phải tìm hiểu và nắm vững những điều gì trước tiên.

lop tin hoc van phong vlc hai phong

Phòng tin học trung tâm tin học VLC

Trung tâm tin học VLC Hải Phòng liên tục tuyển sinh các lớp tin học văn phòng căn bản, tin học văn phòng nâng cao cho mọi lứa tuổi có nhu cầu học tin văn phòng tại trung tâm chúng tôi.

Thời gian học linh động, bạn có thể đăng ký học theo nhóm, theo cá nhân vào cung giờ bạn mong muốn và phù hợp với cung giờ mà trung tâm tin học VLC mở (Hiện tại trung tâm tin học VLC có cung giờ như sau: Sáng từ thứ 2 đến thứ 7, từ 8h sáng đến 11h trưa. Ca buổi chiều từ 14h đến 17h, ca chiều tối từ 17h đến 19h15, ca tối từ 19h đến 21h)

Thời lượng môn học: 10 buổi

Học phí môn học: 800.000VNĐ (Nộp lúc đăng ký học)

Địa điểm học: 40B/369 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0904472007 Mrs Tâm (Zalo)

Email: tuvan007vlc@gmail.com

Website: www.tinhocvlc.edu.vn

trung tam tin hoc vlc hai phong

Bài viết hữu ích
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Địa chỉ: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng
  • Email: tuvan007vlc@gmail.com
  • Hotline: 0904 472 007 / 0904 534 529
  • www.tinhocvlc.edu.vn

Tin học văn phòng Hải Phòng

Dạy tin học văn phòng tại Hải Phòng

Học tin văn phòng Hải Phòng

Lớp tin học văn phòng Hải Phòng

Trung tâm tin học văn phòng ở Hải Phòng